Nhắn tinDỊCH VỤ

Đây là các dịch vụ phụ trợ của 4U, cung cấp cho bạn các công cụ thuận tiện nhất để sử dụng khi đi dạo internet.

Kết bạn

Cùng nhau kết bạn. Để tham gia vào danh sách, bạn cần vào Trang cá nhân và điền các thông tin cần thiết như ngày sinh, nghề nghiệp, sở thích, các giới thiệu về bản thân... Nếu muốn làm quen ai, bạn click vào tên người đó, rồi chọn gửi tin nhắn hoặc gửi e-mail.

Tra từ điển

HN4U cung cấp cho bạn một loạt các từ điển về ngôn ngữ, văn hoá, lịch sử. Ngoài ra, còn có các công cụ giúp bạn khai thác từ điển này ngay tại website của mình với tính năng Click n See rất độc đáo.

Tải tập tin

Nơi chia xẻ cho nhau các tập tin nho nhỏ, download mấy món đồ chơi của mọi người. Thông qua chuyên mục này bạn cũng có thể tạo cho mình một tập ảnh xinh xinh cho riêng mình.

Trao đổi biểu trưng

Cùng chia xẻ liên kết đến các trang web khác. Bạn có thể đặt logo và liên kết đến trang của bạn, giúp quảng bá trang web của bạn một cách miễn phí :-) Nếu thích bạn cũng có thể đặt liên kết đến trang web 4u.jcisio.com này :p

Lưu trữ

Nơi lưu trữ các bài viết trong Khu vườn kiến thức. Nội dung được lưu dưới dạng các trang html tĩnh, giúp bạn có thể xem nhanh hơn, có thể download toàn bộ về, cũng có thể tìm kiếm dễ dàng với google.

Thư mục website

Danh sách các website Việt Nam xếp theo chủ đề.