Nhắn tinGIẢI TRÍ

Những câu đố giúp bạn tự kiểm tra kiến thức, những câu trắc nghiệm tâm lí giúp bạn hiểu rõ hơn về chính bản thân mình. Ngoài ra, còn có một tập ảnh độc đáo, mà bạn có thể tự tạo riêng cho mình một cái.

Tập ảnh

Những sự kiện nổi bật, những gương mặt thân quen, những khoảnh khắc đáng nhớ của chúng ta... Tất cả đều có thể tìm thấy tại Tập ảnh. Bạn cũng có thể tạo tập ảnh cho riêng mình!

Trắc nghiệm tâm lí

Bạn muốn biết mình là người như thế nào: bạn có dễ tự ái, có dễ làm quen, có sức lôi cuốn, có kiên nhẫn...? Tất cả đều có thể được bộc lộ khi bạn tham gia trả lời những câu hỏi rất thú vị

Đố vui kiến thức

Bạn tự hào mình là người am hiểu bóng đá, hay bạn hãnh diện vì biết nhiều địa danh trên thế giới...? Đây chính là nơi cho bạn chứng tỏ mình

Âm nhạc

Nốt nhạc và lời của các ca khúc chọn lọc tiếng Việt & Pháp. Bạn cũng có thể nghe được một số bài hát thông qua dịch vụ hợp tác giữa HN4U và các website khác về âm nhạc.

Thơ ca

Những bài thơ chọn lọc hay nhất, từ những tác phẩm kinh điển của ngàn năm trước, cho đến những bài thơ tình vô danh.
 

Đọc truyện

Mỗi câu chuyện là một bài học. Bạn sẽ tìm thấy ở đây những truyện ngắn hết sức dễ thương, hoặc những tác phẩm nhiều chương kinh điển. Ngoài ra, còn có cả truyện tranh :-)