Diễn đàn
Tác giả Nội dung
sinsin
Gửi: 03/04/10 09:04    Quà tặng từ Vnsupermark Group

Nhân viên


Nhóm: Thành viên má»›i
Tham gia: 15/12/09
Bài gửi: 69/69
Nơi ở: ---


Bạn đang sống ở nước ngoài, bạn đang rất nhớ quê hương, nhớ người thân, bạn bè của mình? Nhân dịp lễ tết hay những ngày vui của những người mà bạn yêu thương, bạn có muốn làm điều gì đó để mang đến cho họ niềm vui thật bất ngờ, thật ấn tượng và ý nghĩa không?


Chắc hẳn là có rồi, bởi vì mình cũng vậy. Mình cũng đang xa quê, xa những người thân yêu, mình rất muốn làm điều đó để thể hiện tình cảm, sự quan tâm của mình với họ. Nhưng điều tưởng như đơn giản đó hóa ra lại không dễ chút nào! Bởi mình ở quá xa, lại khá bận rộn, làm sao để chọn hàng ưng ý, thanh toán thuận tiện và an toàn, chưa kể…liệu có bảo đảm chất lượng hàng, và nó có đến tay người thân mình không?..


Bởi vậy, mình đã tìm kiếm xem có dịch vụ trực tuyến nào vừa tốt vừa uy tín, có thể thay mình trao tận tay người thân những món quà ý nghĩa đó. Và mình đã chọn được website VNSuperMark.Com và Quashop.com với dịch vụ quà tặng xem ra rất độc đáo, tiện lợi cho những người Việt xa quê.

Nhưng để chắc ăn, mình cần phải “thử nghiệm” đã! Và chắc ăn hơn, đầu tiên mình thử dùng dịch vụ này để chọn gửi quà cho một người bạn cùng giới (lỡ có gì chưa ưng ý cũng dễ “xí xóa”, thông cảm!). Thực không ngờ là kết quả lại tuyệt vời đến thế!

Bạn mình đã nhận được quà, đúng nhÆ° yêu cầu đặt hàng và thời gian. Ngay sau đó, mình nhận được hồi âm từ website dịch vụ này: Đó là tấm hình bạn mình cười tÆ°Æ¡i rói, ôm món quà trên tay, và cả lời nhắn tình cảm mà rất “tếu” của nó. Vậy là mình khoái chí,  cười hoài!


Yên tâm rồi, lần sau mình lại vào chọn quà tặng mẹ, rồi tặng “người ấy” và những người thân khác. Và mình đã trở thành “fan” thân thiết của VNSuperMark.Com và Quashop.com từ lúc nào!


Chính nhờ “nhịp cầu tình cảm” này mà quan hệ giữa mình vá»›i mẹ, vá»›i người ấy và người thân, bạn bè ngày càng gắn bó hÆ¡n. Vui nhất là má»—i dịp sinh nhật hay ngày vui, lá»… tết, mình đã mang đến cho họ niềm vui, hạnh phúc rất bất ngờ. Các bạn biết không? Điều vui hÆ¡n là không chỉ gá»­i lại lời nhắn yêu thÆ°Æ¡ng cho mình mà họ còn viết thÆ°, Ä‘iện thoại  bày tỏ niềm vui, sá»± cảm Ä‘á»™ng và không ngá»›t lời khen ngợi nhân viên giao quà…

Dịch vụ này không đơn giản chỉ là mua và giao quà, mà còn trao gửi cả thông điệp yêu thương giữa người trao và người nhận nữa…


Nếu bạn cũng như mình khi trước, đang băn khoăn chưa biết làm sao để thể hiện tình cảm với những người thân yêu…Vậy thì hãy thử ghé vào địa chỉ vnsupermark.com và quashop.com để trải nghiệm sự chia sẻ niềm vui của mình nhé!Xem lý lịch thành viên
Xem bài trướcYêu cầu bài viếtXem bài kế
 

Bạn không có quyền gửi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết