Diễn đàn
Tác giả Nội dung
sinsin
Gửi: 08/04/10 11:27    Khám phá thế giá»›i quà tặng cùng VNSupermark Group!

Nhân viên


Nhóm: Thành viên má»›i
Tham gia: 15/12/09
Bài gửi: 69/69
Nơi ở: ---Cuá»™c  sống ngày càng phát triển, việc tặng quà cho người thân, bạn bè hay người ấy…đã  trở thành má»™t nhu cầu tất yếu của má»—i người khi xa quê hÆ°Æ¡ng.

Càng hạnh phúc hÆ¡n khi bạn dành tặng người thân những món quà thật ý nghÄ©a,  thay cho tình cảm của mình gá»­i đến họ nhÆ°: Hoa tÆ°Æ¡i, thú bông cùng chiếc gối xinh xắn vá»›i những chú gấu ngá»™ nghÄ©nh, các loại bánh, quà lÆ°u niệm….

Và quan trọng nhất là bạn không có nhiều thời gian để tìm kiếm những món quà phù hợp hoặc khoảng cách về không gian, thời gian…Nhiều lý do khiến bạn gặp không ít khó khăn khi mua quà…


Thật đơn giản: Chỉ cần bạn truy cập vào: www.vnsupermark.com & www.quashop.com! Đó là hai địa chỉ thuộc VNSupermark Group - hệ thống website đi đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử và thanh toán trực tuyến tại Việt Nam.

Không chỉ có nhiều sản phẩm quà tặng đẹp, độc đáo mà đó còn là nơi rất đáng tin cậy. Qua những món quà ý nghĩa, những lời nhắn gửi ấm áp, VNSupermark Group luôn là nhịp cầu kết nối yêu thương, giúp bạn và người thân ngày càng gần gũi, gắn bó hơn. Và còn nhiều điều thú vị, độc đáo khác với dịch vụ quà tặng này…


Hãy khám phá thế giới quà tặng cùng VNSupermark Group bạn nhé!Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự trợ giúp tốt nhất.


Phone:   Hoa kỳ (USA): +1 408.844.4599

Anh quốc (UK): +44 02 3287.0388

Australia (ÚC): +61 03 9055.5699

Việt Nam : +84 08 38.49.42.44 (45)


Yahoo: vnsupermark & quashop

Email: khachhang@demandvi.comXem lý lịch thành viên
Xem bài trướcYêu cầu bài viếtXem bài kế
 

Bạn không có quyền gửi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết