Diễn đàn
Tác giả Nội dung
sinsin
Gửi: 02/04/10 12:04    Qùa tặng ý nghÄ©a, thông Ä‘iệp yêu thÆ°Æ¡ng

Nhân viên


Nhóm: Thành viên má»›i
Tham gia: 15/12/09
Bài gửi: 69/69
Nơi ở: ---


Ban đang du học hay làm việc ở xa tổ quốc. Bạn muốn thể hiện tình cảm, sự quan tâm, chăm sóc với người ấy hay người thân, bạn bè nơi quê nhà?

Nhân dịp sinh nhật , lễ, ngày kỷ niệm, bạn muốn gửi tới tận tay họ món quà ý nghĩa với những lời nhắn yêu thương…


Nhưng bạn không có nhiều thời gian, hay còn băn khoăn, về cách thanh toán…. Điều đó gây không ít khó khăn và có thể khiến bạn nản lòng.


Tuy vậy, mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng và tốt đẹp khi bạn đến với hệ thống website thương mại điện tử VNSupermark Group:

Hai địa chỉ: www.quashop.com & www.vnsupermark.com là nơi cung cấp dịch vụ quà tặng chuyên nghiệp, đặc biệt giúp các bạn ở nước ngoài có thể gửi quà tới tay người thân tại Việt Nam.


Ở đó, bạn dễ dàng lựa chọn được những món quà phù hợp với sở thích. Hệ thống thanh toán trực tuyến với nhiều hình thức: Onepay, Paypal, chuyển khoản hoặc các loại thẻ tín dụng…rất nhanh chóng, tiện lợi và an toàn. Những bó hoa tươi thắm, chiếc gối thêu xinh xắn, chú con thú bông dễ thương, đồ trang sức, mỹ phẩm hay các loại vật dụng thiết thực khác…là những món quà ý nghĩa, mang rất nhiều thông điệp tình cảm mà bạn dành cho người thân yêu.


VNSupermark Group luôn là người bạn đồng hành, giúp bạn biến những ước mơ thể hiện tình cảm thành hiện thực rất dễ dàng: Món quà sẽ được những nhân viên chuyên nghiệp, lịch sự trao tận tay, cùng với lời nhắn gửi yêu thương của bạn. Sau đó, niềm vui của bạn sẽ nhân lên gấp bội khi nhận được hồi âm vui vẻ từ VNSupermark Group: Tấm hình người thân của bạn tươi tắn với món quà trên tay, kèm theo lời nhắn gửi của họ tới bạn…


VNSupermark Group luôn nỗ lực hết mình để làm nhịp cầu kết nối tình cảm. Sự hài lòng của bạn chính là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.

Ban có thể đặt hàng online 24/24 hoặc gọi vào số toll-free để đặt hàng qua điện thoại.


Vui lòng  liên hệ vá»›i chúng tôi, để được há»— trợ tốt nhất:

Chat trá»±c tuyến: Vnsupermark  &  webquashop

Email:  khachhang@demandvi.com

Phone: Hoa kỳ (USA): +1 408.844.4599

Anh quốc (UK): +44 02 3287.0388

Australia (ÚC): +61 03 9055.5699

Việt Nam : +84 08 38.49.42.44 (45)Xem lý lịch thành viên
Xem bài trướcYêu cầu bài viếtXem bài kế
 

Bạn không có quyền gửi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết