Diễn đàn
Tác giả Nội dung
sinsin
Gửi: 24/03/10 15:01    Tìm lại niềm vui

Nhân viên


Nhóm: Thành viên má»›i
Tham gia: 15/12/09
Bài gửi: 69/69
Nơi ở: ---

Giờ ở một phương trời xa xôi không có gia đình bên cạnh, tôi nhớ những buổi sáng cả gia đình cùng nhau ăn sáng, nhớ những khi cùng đùa giỡn và đi chơi với chị gái. Đó là những khoảnh khắc không thể nào quên.

Cách đây mấy tháng, trước khi tôi đi du học đã xảy ra một chuyện cãi vã giữa tôi và chị. Chuyện chẳng đâu ra đâu mà mỗi người ôm một “cục tự ái” bự tổ trảng. Tôi biết mình có nhiều phần sai nhưng bướng bỉnh không chịu xin lỗi. Chị cũng dứt khoát không chấp nhận để “nhỏ em ngang ngạnh” giỡn mặt!.. Không còn những lời nói bông đùa, những lúc vui vầy cùng nhau đi mua sắm, cho đến khi đi xa chị em cũng chưa chịu huề nhau!

Ở nơi xa, tôi rất buồn, nhớ nhà, nhớ chị và tự mắc cỡ vì sự ngang ngạnh của mình. Tâm sự với đứa bạn thân, nó mách tôi vào trang VNSupermark.com & Quashop.com chọn một món quà tặng chị để làm huề. Tôi cũng muốn “huề” nhưng vẫn rất ngại vì nghĩ đã mua thì phải tặng, mà tôi thì đang ở xa và cũng rất khó mở lời trước. Nhưng hóa ra dịch vụ quà tặng của VNSupermark.com & Quashop.com rất chuyên nghiệp và tiện lợi. Chỉ việc chọn quà ưng ý, rồi các nhân viên của VNSupermark Group đã thay tôi trao tặng quà tận tay chị ấy. Và nhờ món quà bất ngờ đó mà chị em tôi đã làm huề với nhau. Niềm vui của tôi được nhân đôi khi được nhân viên VNSupermark hồi âm lại bằng tấm ảnh chị cười rất tươi với món quà trên tay. Đặc biệt là những lời nhắn gởi đầy yêu thương của chị. Hóa ra chị cũng như tôi, rất buồn vì sự “cố chấp như trẻ nít” của mình, và nay khi giải tỏa được thì “nhẹ cả lòng”.

Giờ hai chị em tôi trở lại như xưa. Quả thực VNSupermark.com & Quashop.com đã làm nhịp cầu kết nối yêu thương, giúp chị em tôi tìm lại niềm vui...
Xem lý lịch thành viên
Xem bài trướcYêu cầu bài viếtXem bài kế
 

Bạn không có quyền gửi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết