Diễn đàn
Tác giả Nội dung
vinhloi_007
Gửi: 24/08/10 10:22    dich vu dang tin quang cao chuyen nghiep

Thành viên mới


Nhóm: Thành viên mới
Tham gia: 28/07/10
Bài gửi: 5/6
Nơi ở: ---

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM NAM DƯƠNG

CHUYEN CUNG CAP : Dịch Vụ Đăng Tin Quảng Cáo Trên Hàng Loạt Website- hỗ trợ đưa thông tin DN lên google

DANGNHANH dịch vụ số 1 VIỆT NAM đã ra đời giúp tin quảng cáo của khách hàng xuất hiện thường xuyên ở trang đầu trong của hàng trăm web thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam hiện nay. Mỗi thông tin của quý khách hàng sẽ được chăm sóc 1 cách chuyên nghiệp rất hiệu quả hàng giờ trong mỗi ngày . Với số lượng up(làm mới tin) cực kỳ hấp dẫn từ 1.800 lượt đến 15.000 mỗi tháng (tùy gói cước).Giúp xây dựng thương hiệu và tạo nguồn khách hàng tiềm năng cho quý doanh nghiệp với chi phí thấp nhất!!!

1. bạn có nhu cầu đăng tin quảng cáo của mình lên nhiều website:

2. bạn bân khuân: làm sao để nhiều người biết đến thông tin sản phẩm của mình? làm sao tiết kiếm chi phí? làm sao đăng tin lên nhiều website mà không tốn thời gian?làm sao chọn lựa website nào có nhiều người truy cập?

3. Hãy Đến Với Dịch Vụ Của Chúng Tôi: đăng tin lên hàng loạt  website thương mại lớn tại VIỆT NAM! hỗ trợ biên soạn nội dung khi đăng! tăng cao khả năng được tìm thấy trên search engine optimization mà không cần tốn hàng 10 đến 20 triệu hàng tháng cho ngân sách google !tiết kiệm thời gian và chi phí thuê nhân sự! hiệu quả đã chứng thực qua nhiều khách hàng mà chúng tôi đã phục vụ trong thời gian qua

Dangnhanh.com đã xuất hiện vị trí số 1 tìm kiếm của google mà không cần dùng bất cứ từ khóa nào của google adword! Những gì đăngnhanh làm được cho chính mình thì cũng làm được cho quý khách hàng.!.!

Chúng tôi có danh sách hàng trăm website cho bạn chọn Lựa. Các website này đã được kiểm tra rất kỹ về lượng truy cập, vì thế khi tin được đăng trên các website thì sẽ có cơ hội để hàng triệu người Việt Nam biết đến sản phẩm của bạn

vui lòng tham khảo link bảng báo giá dịch vụ :

http://www.dangnhanh.com/dich-vu/da...a-dang-tin.html

Thông tin chi tiết : NGUYỄN VĨNH LỢI

Email: vinhloi_007@yahoo.com     Gmail : vinhloi007007@gmail.com

Cell phone : 0979291905

Cách liên hệ tốt nhất : mọi hình thức


Xem lý lịch thành viên
Xem bài trướcYêu cầu bài viếtXem bài kế
 

Bạn không có quyền gửi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết