Diễn đàn
Tác giả Nội dung
Nguyen Kim An
Gửi: 30/07/04 18:22    Suy nghÄ© về buổi họp lá»›p vừa qua

Thành viên


Nhóm: Thành viên kì cá»±u
Tham gia: 28/06/04
Bài gửi: 16/16
Nơi ở: The Hague, Hà Lan

Thế là buổi họp lớp đã kết thúc và một lần nữa kô trọn vẹn . Dù kô có mặt ở đó nhưng tôi đoán buổi họp lớp cũng như mọi năm . Chắc có lẽ do thời gian gấp rút nên kế hoạch chưa vào đâu cả nhưng tôi nghĩ đây kô phải là lý do chính làm cho buổi họp lớp kô tron vẹn . Lý do là chúng ta chưa có trách nhiệm với buổi họp lớp này , chúng ta cảm thấy gặp mặt nhau kô để làm gì cả . Nhiều người nói năm sau sẽ kô đi họp lớp nữa , điều đó kô làm tôi ngạc nhiên . Nhưng 1 năm chúng ta chỉ có 1 ngày này để gặp nhau, để nói chuyện chung với nhau . Cho dù cảm thấy buổi họp lớp này kô có ý nghĩa gì nhiều thì cũng chỉ có vài tiếng đồng hồ . Ta tiếc gì vài tiếng đồng hồ vô nghĩa trong cả 1 năm trời huống chi buổi họp lớp sẽ có thật nhiều ý nghĩa nếu chúng ta tổ chức tốt .

Vẫn còn nhiều người có ý kiến khác nhau về buổi họp lớp năm nay , tôi hi vọng mọi người nêu ý kiến của mình để buổi họp lớp năm sau được tốt hơn .

--
Love is all around
Xem lý lịch thành viên
Hải Nam
Gửi: 02/08/04 03:22   

Cán bộ cao cấp


Nhóm: Webmaster
Tham gia: 08/05/04
Bài gửi: 833/1485
Nơi ở: Brest, Pháp

Hôm đó thế nào nhỉ ? Cho dù không làm gì, thì ngồi nói chuyện vá»›i nhau cÅ©ng vui, chứ có gì đâu mà lại "năm sau không Ä‘i nữa"    

--
Mà nói vậy: "Trái tim anh đó
Rất chân thật chia ba phần tươi đỏ:
Anh dành riêng cho Đảng phần nhiều
Phần cho thơ, và phần để em yêu..."
Xem lý lịch thành viên Website của thành viên này
Xem bài trướcToán 1 LTV 97-2000Xem bài kế
 

Bạn không có quyền gửi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết