Diễn đàn
Tác giả Nội dung
trangkutehd
Gửi: 06/11/10 21:02    Tin nhanh-Ibrahimovic khen Inzaghi

Thành viên quen thuộc


Nhóm: Thành viên má»›i
Tham gia: 31/07/10
Bài gửi: 42/42
Nơi ở: ---

tin nhanh Chân sút người Thụy Điển không tiếc lời tán tụng đàn  anh vừa chói sáng trong trận hòa Real Madrid giữa tuần qua, nhÆ°ng có thể  làm chạnh lòng những Ronaldinho, Pato hay Robinho.


“Inzaghi luôn biết cách làm nên những Ä‘iều khó tin”,  Ibrahimovic mở lời khi được hỏi về màn trình diá»…n ấn tượng của đồng Ä‘á»™i  37 tuổi trong trận Milan hòa Real Madrid giữa tuần qua ở vòng bảng  Champions League.

thoi trang cong so

Cú đúp vào lưới Real giúp Inzaghi khắc sâu dấu ấn vào lịch sử bằng một loạt kỷ lục.

Inzaghi ngồi dá»± bị và chỉ được HLV Allegri tung vào  sân sau khi Milan bị Real dẫn bàn, còn bá»™ ba tấn công Ronaldinho -  Ibrahimovic - Pato chÆ¡i không hiệu quả. Và sá»± xuất hiện dù ngắn ngủi của  tiền đạo kỳ cá»±u người Italy đã Ä‘em lại Ä‘á»™t biến cần thiết. Nếu hàng thủ  không chÆ¡i sÆ¡ suất, để Pedro Leon sút tung lÆ°á»›i ở phút bù giờ cuối  trận, cú đúp của Inzaghi lẽ ra đã có thể giúp Milan đánh bại Real.

tin hot - Hai bàn ấy còn giúp Inzaghi lập hattrick ká»· lục. Ở tầm  châu lục, anh vượt qua Raul Gonzalez và Gerd Muller trở thành cầu thủ  ghi bàn số má»™t trong lịch sá»­ các Cup châu Âu vá»›i 70 lần lập công. Còn  trong ná»™i bá»™ Milan, “Siêu Pippo” phá ká»· lục ghi 144 bàn cho CLB gắn liền  vá»›i Van Basten suốt 17 năm qua, đồng thời vượt qua Shevchenko trở thành  cầu thủ ghi nhiều bàn nhất cho CLB ở mặt trận châu Âu vá»›i 40 bàn.

Giá trị lịch sá»­ và những cống hiến hữu hiệu của  Inzaghi trÆ°á»›c bóng đá  Real Madrid là lý do khiến cá»±u binh này tá»± tin bày tỏ sá»±  bất bình vì không được HLV Allegri trọng dụng. Ibrahimovic hoàn toàn ủng  há»™ đàn anh ở khía cạnh này: "Inzaghi nên được ra sân nhiều hÆ¡n, bởi nếu  cầu thủ nào đó có phong Ä‘á»™ cao, họ hoàn toàn xứng đáng có suất đá  chính".làm đẹp

Ibrahimovic thậm chí còn đặt Inzaghi vào mối tÆ°Æ¡ng  quan vá»›i các ngôi sao tấn công người Brazil của Ä‘á»™i: "Đá cạnh Inzaghi,  tôi cảm thấy thoải mái hÆ¡n nhiều và có thể chÆ¡i tá»± do hÆ¡n. Còn nếu đá  cạnh các cầu thủ Brazil, tôi phải miá»…n cưỡng có mặt trong vòng cấm nhiều  hÆ¡n".

Theo Gazzetta dello Sport, Ibrahimovic  Ä‘ã gợi nên má»™t thá»±c tế đáng để HLV Allegri phải suy ngẫm. Ibrahimovic  không thuá»™c mẫu tiền đạo cắm chuyên rình rập trong vòng cấm đối phÆ°Æ¡ng,  mà chỉ quen đá càn lÆ°á»›t, di chuyển rá»™ng. Cách chÆ¡i của Ronaldinho, Pato  và Robinho cÅ©ng gần tÆ°Æ¡ng tá»±, dù họ kém hẳn về thể lá»±c, sức tì đè so vá»›i  Ibrahimovic. Vì thế, trong sÆ¡ đồ 4-3-3 và 4-3-1-2 của Milan,  Ibrahimovic phải bám vòng cấm nhiều hÆ¡n để tránh giẫm chân các đối tác  Brazil.

Ronaldinho và hai đồng hương Pato, Robinho có thể không hài lòng với quan điểm của Ibrahimovic.

Khác vá»›i 3 ngôi sao tấn công người Brazil và cả  Ibrahimovic, Inzaghi lại là Ä‘iển hình cho mẫu trung phong cổ Ä‘iển, lười  di chuyển và chỉ mai phục trong vòng cấm đối phÆ°Æ¡ng để chờ cÆ¡ há»™i dứt  Ä‘iểm. ChÆ¡i cạnh má»™t tiền đạo nhÆ° thế, Ibrahimovic sẽ được tá»± do hoạt  Ä‘á»™ng ngoài vòng cấm đúng nhÆ° sở trường. bi quyet lam dep

NhÆ°ng thá»±c tế trận hòa Real cho thấy ngay cả khi  Inzaghi vào sân, liên kết giữa anh vá»›i Ibrahimovic cÅ©ng không thật sá»± rõ  ràng. Ở bàn gỡ hòa 1-1, không phải sá»± ăn ý vá»›i Ibrahimovic, mà bản năng  sát thủ và sá»± nhạy bén má»›i là yếu tố quyết định giúp Inzaghi có mặt kịp  thời đón bóng bật ra từ tay thủ môn Casillas để đánh đầu vào lÆ°á»›i  trống. Trong tình huống trÆ°á»›c đó, tiền đạo người Thụy Điển đã quyết định  dứt Ä‘iểm luôn từ góc hẹp thay vì chuyền cho Inzaghi ở vị trí thuận lợi  hÆ¡n.

Xem lý lịch thành viên
Xem bài trướcHệ Ä‘iều hànhXem bài kế
 

Bạn không có quyền gửi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết