Chủ đề: Linh tinh Bảng đề mục

Những chuyện lạ do từ trường gây nên

Con người ta nhìn vật thể do sự tán xạ của chúng thông qua mắt, chuyển qua hệ thần kinh, được bộ não xử lý tin tức thông qua dòng điện cảm ứng. Trong quá trình vận chuyển dòng điện sinh vật, có một số nguyên nhân đặc biệt sản sinh ra ảo ảnh của sự vật. Trên trái đất có một số nơi có từ trường nên cực bắc của nam châm luôn chỉ hướng nam. Loài người cũng có phạm vi thích ứng nhất định. Khi điện từ trường trong bộ não người quá mạnh do những nguyên nhân đặc biệt sẽ làm rối loạn sự vận động của dòng điện sinh học trong đại não mà sinh ra ảo giác. Đó cũng là là hiện tượng con người ta nhìn thấy ma vậy.

Theo kể lại của một số người lái xe thoát chết trong những vụ tai nạn xe hơi thì khi xe đi đến chỗ xảy ra tai nạn, họ có cảm giác rất căng thẳng, muốn rời khỏi chỗ đó ngay lập tức. Vì thế mà họ tăng tốc độ, giống như trạng thái thần kinh bất bình thường. Các chuyên gia đã phát hiện ở những nơi đó có dòng sông ngầm, không ngừng sản sinh ra chấn động nhỏ hơn 650 Angstran. (Thần kinh của con người vững vàng nhất ở sóng điện từ 650 Angstran). Khi xe đến đoạn đường đó, thần kinh người lái mất cân bằng, gây bất lợi cho cơ thể. Đó là một nguyên nhân xác đáng về những tai nạn xe hơi xảy ra.

Nếu nhà ở có dòng sông ngầm chảy qua sẽ đe doạ tới cuộc sống con người. Còn có một loại sóng âm nhỏ hơn 10 héc mà tai người không nghe thấy được. Loại sóng này làm vỡ mạch máu, người tự nhiên chết. Sóng biển, động đất, tên lửa có thể gây ra sóng âm loại này. Sóng điện từ ảnh hưởng rất lớn đên dòng điện sinh vật trong cơ thể người. Hiện tượng bị ma quỷ bắt đi thường thấy ở những người trúng độc. Người trúng độc thường bị ảo giác, ảo thính. ảo giác là nhìn thấy những loài động vật to nhỏ, thấy các loại côn trùng bay qua bay lại, thấy chúng vồ mồi, ảo thính tức là nghe thấy tiếng chúng kêu, sủa.v.v... Người trúng độc nấm thường xuất hiện cú xốc sau l0 - 30 phút, thường có ảo giác bị ma quỷ bắt đi rồi bị hôn mê l, 2 ngày mới tỉnh lại. Chất độc trong nấm đã can dự vào quá trình biến đổi hoá học bình thường trong cơ thể con người, tin tức truyền đi không thật, biến dạng sinh ra ảo giác, ảo thính, ảnh hưởng nghiêm trọng đến thần kinh.

Có rất nhiều hiện tượng tự nhiên ảnh hưởng đến sức khoẻ con người: thậm chí gây tử vong. Khoa học đã giải thích được một số hiện tượng. Nền văn minh hiện đại của con người sẽ dần dần lý giải được rất nhiều hiện tượng mà cha ông xưa cho đó là ma quỷ.

Thông tin
Người gửi Khách viếng thăm gửi lúc 18/04/04 03:18   (cập nhật none)
Tác giả Thu Hiền
Nguồn (Theo tạp chí Văn hoá và khoa học TQ) 
Đánh giá none
Đã xem 984, có tất cả 0 bình luận
Bình luận về bài viết
Đọc tất cả 0 bình luận | Gửi bình luận của bạn